GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

            Công Ty THHH MTV MUỐI TÂN THÀNH tiền thân là cơ sở MUỐI TÂN THÀNH được thành lập từ ngày 6 tháng 8 năm 1968 chúng tôi chuyên cung cấp các loại Muối Xay, Muối Hạt, Muối Bọt cho các Công ty, Xí nghiệp thủy hải sản, thực phẩm ...tại TPHCM. Hiện nay trong xu thế hội nhập và phát triển chung của đất nước, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, nhất là các mặt hàng thực phẩm chế biến khách hàng quan tâm về chất lượng cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

             Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó Công Ty THHH MTV MUỐI TÂN THÀNH được thành lập ra nhầm đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà người tiêu dùng đặt ra. Trên 55 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về Muối. Công ty chúng tôi đang cung cấp cho trên
1.000 khách hàng tại thị trường Việt Nam, tạo được uy tín và nhiều người tiêu dùng biết đến Công ty như là một nhà sản xuất đáng tin cậy về chất lượng và cung cấp dịch vụ, đặt quyền lợi khách hàng làm tiêu chí trên hết.

              Hiện nay Công ty chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng hoạt động công ty, thành lập các chi nhánh tại các tỉnh thành. Nhằm để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sản xuất và người tiêu dùng. Chúng tôi luôn nhận thức rằng, sự ủng hộ, quan tâm và góp ý của quí khách là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng giúp công ty chúng tôi đứng vững và phát triển trên bước đường kinh doanh của mình. Nhân đây Công Ty MUỐI TÂN THÀNH xin chân thành gửi lời tri ân đến quí khách hàng đã quan tâm và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu phục vụ ngày càng tốt hơn, để xứng đáng với sự tin cậy mà quí khách hàng đã ưu ái dành cho công ty chúng tôi. Xin chúc quí khách luôn thành đạt và phát triển.